Tư vấn Xe

Mua ôtô theo tiêu chí nào?

Mua ôtô theo tiêu chí nào?

Giá thành, kiểu xe, mức tiêu hao nhiên liệu, thương hiệu, màu xe, giá trị bán lại... đều là những tiêu chí cơ bản mà bạn nghĩ tới khi mua một chiếc xe hơi. Vấn đề là bạn đặt tiêu chí nào lên đầu mà thôi.

Vì sao lốp ô tô mòn không đều

Vì sao lốp ô tô mòn không đều

Khi vận hành, lốp mòn không đều ảnh hưởng rất lớn đến độ bám cũng như ổn định của xe khi vận hành.... Vậy nguyên nhân nào dẫn đến hiện tượng này

Khám phá ý nghĩa biểu tượng trên bảng điều kiển xe Ôtô

 Khám phá ý nghĩa biểu tượng trên bảng điều kiển xe Ôtô

Những đốm sáng nho nhỏ trên bảng điều khiển mang những ý nghĩa cảnh bảo nhất định, nhẹ như cảnh báo thắt dây an toàn, cửa đóng chưa khít, thì bạn tự sửa lỗi, những trường hợp nặng, rõ ràng bạn phải đưa tình yêu của mình khẩn trương đến “bác sĩ” để chưa bệnh.

Đưa xe hơi đi đâu bảo dưỡng?

Đưa xe hơi đi đâu bảo dưỡng?

Điểm thu hút khách của các gara tư nhân bên ngoài là giá thành sửa chữa rẻ hơn trong hãng từ 10 - 20% tùy theo yêu cầu. Tuy nhiên, theo một số chuyên gia thì ngoại trừ một số rất ít gara, phần lớn các gara tư nhân thiếu tính chuyên nghiệp và độ tin cậy không cao.

Kinh nghiệm mua xe cũ

Kinh nghiệm mua xe cũ

Chú trọng tới giá, lịch sử và tình trạng sử dụng của chiếc xe là những điểm đầu tiên mà người tiêu dùng cần biết. Bên cạnh đó, kinh nghiệm chạy thử, xem xét động cơ và quan sát nội, ngoại thất cũng là những điều cần lưu ý. Đối với nhiều người, mua xe cũ giống như chơi trò cá độ. Nếu may mắn¸ khách hàng sẽ có được chiếc xe ưng ý nhưng nếu không, họ sẽ gặp phải vô số những phiền toái kiểu “tiền mất tật mang”.


Hỗ trợ trực tuyến
0932 299 388

quảng cáo


Google+